Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Agilamengum Pottrum - அகிலமெங்கும் போற்றும்

அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே

ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

கன்னியர்கள் தேடும்
பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல்
காக்கும் நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

இவரின் நாமம் சொல்லும் போது
போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க
தீமை அழியுதே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum Lyrics in English

akilamengum pottum – engal
theyva naamamae
suvaasamulla yaavum
thuthikkum naamamae

aayirangalil sirantha naamamae
mannan Yesu kiristhu naamamae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

kanniyarkal thaedum
parisuththa naamamae
anntinoraith thallidaamal
kaakkum naamamae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

ivarin naamam sollum pothu
poka kooduthae
vallavarin naamam kaetka
theemai aliyuthae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

PowerPoint Presentation Slides for the song அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Agilamengum Pottrum – அகிலமெங்கும் போற்றும் PPT
Agilamengum Pottrum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
akilamengum pottum – engal
தெய்வ நாமமே
theyva naamamae
சுவாசமுள்ள யாவும்
suvaasamulla yaavum
துதிக்கும் நாமமே
thuthikkum naamamae

ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
aayirangalil sirantha naamamae
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே
mannan Yesu kiristhu naamamae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae

கன்னியர்கள் தேடும்
kanniyarkal thaedum
பரிசுத்த நாமமே
parisuththa naamamae
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல்
anntinoraith thallidaamal
காக்கும் நாமமே
kaakkum naamamae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae

இவரின் நாமம் சொல்லும் போது
ivarin naamam sollum pothu
போக கூடுதே
poka kooduthae
வல்லவரின் நாமம் கேட்க
vallavarin naamam kaetka
தீமை அழியுதே
theemai aliyuthae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum Song Meaning

Universal praise – ours
Name of God
Anything that breathes
Praiseworthy Name

The best name among thousands
The King is Jesus Christ

All legs are paralyzed
The name is only the name of Jesus
Every tongue sings
The name is only the name of Jesus

Maidens seek
Holy Name
Without pushing others away
The protecting name

All legs are paralyzed
The name is only the name of Jesus
Every tongue sings
The name is only the name of Jesus

When saying his name
You can go
To hear the name of the Almighty
Evil perish

All legs are paralyzed
The name is only the name of Jesus
Every tongue sings
The name is only the name of Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்