அகில உலகம் நம்பும்
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
என் நேசர் நீர்தானே
எல்லாமே நீர்தானே-2
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன் -2
1. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானே-2
எனக்குள் வாழ்பவரே
இதயம் ஆள்பவரே -2 – என் நேசர்
2. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
பலியானீர் சிலுவையிலே-2
பரிந்து பேசுபவரே
பிரதான ஆசாரியரே-2 – என் நேசர்
3. வல்லமையின் தகப்பனே
வியத்தகு ஆலோசகரே-2
நித்திய பிதா நீரே
சமாதான பிரபு நீரே-2 – என் நேசர்
4. உம சமூகம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம் -2
பேரின்பம் நீர்தானே
நிரந்தர பேரின்பமே-2 – என் நேசர்
5. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது-2
காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரை சொத்து நீரே-2 – என் நேசர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum Lyrics in English
akila ulakam nampum
nampikaiyae athisayamaanavarae
en naesar neerthaanae
ellaamae neerthaanae-2
ummaiththaan naan paaduvaen
ummaiththaan thinam thaeduvaen -2
1. en selvam en thaakam
ellaamae neerthaanae-2
enakkul vaalpavarae
ithayam aalpavarae -2 – en naesar
2. paavangal nivarththi seyya
paliyaaneer siluvaiyilae-2
parinthu paesupavarae
pirathaana aasaariyarae-2 – en naesar
3. vallamaiyin thakappanae
viyaththaku aalosakarae-2
niththiya pithaa neerae
samaathaana pirapu neerae-2 – en naesar
4. uma samookam aanantham
paripoorana aanantham -2
paerinpam neerthaanae
niranthara paerinpamae-2 – en naesar
5. en ithayam makilkintathu
udalum ilaippaaruthu-2
kaakkum thakappan neerae
paramparai soththu neerae-2 – en naesar
PowerPoint Presentation Slides for the song அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Agila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும் PPT
Agila Ulagam Nambum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அகில உலகம் நம்பும்
akila ulakam nampum
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
nampikaiyae athisayamaanavarae
என் நேசர் நீர்தானே
en naesar neerthaanae
எல்லாமே நீர்தானே-2
ellaamae neerthaanae-2
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
ummaiththaan naan paaduvaen
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன் -2
ummaiththaan thinam thaeduvaen -2
1. என் செல்வம் என் தாகம்
1. en selvam en thaakam
எல்லாமே நீர்தானே-2
ellaamae neerthaanae-2
எனக்குள் வாழ்பவரே
enakkul vaalpavarae
இதயம் ஆள்பவரே -2 – என் நேசர்
ithayam aalpavarae -2 – en naesar
2. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
2. paavangal nivarththi seyya
பலியானீர் சிலுவையிலே-2
paliyaaneer siluvaiyilae-2
பரிந்து பேசுபவரே
parinthu paesupavarae
பிரதான ஆசாரியரே-2 – என் நேசர்
pirathaana aasaariyarae-2 – en naesar
3. வல்லமையின் தகப்பனே
3. vallamaiyin thakappanae
வியத்தகு ஆலோசகரே-2
viyaththaku aalosakarae-2
நித்திய பிதா நீரே
niththiya pithaa neerae
சமாதான பிரபு நீரே-2 – என் நேசர்
samaathaana pirapu neerae-2 – en naesar
4. உம சமூகம் ஆனந்தம்
4. uma samookam aanantham
பரிபூரண ஆனந்தம் -2
paripoorana aanantham -2
பேரின்பம் நீர்தானே
paerinpam neerthaanae
நிரந்தர பேரின்பமே-2 – என் நேசர்
niranthara paerinpamae-2 – en naesar
5. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
5. en ithayam makilkintathu
உடலும் இளைப்பாறுது-2
udalum ilaippaaruthu-2
காக்கும் தகப்பன் நீரே
kaakkum thakappan neerae
பரம்பரை சொத்து நீரே-2 – என் நேசர்
paramparai soththu neerae-2 – en naesar
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum Song Meaning
The whole world will believe
Faith is amazing
You are my Nesser
Everything is water-2
I will sing of you
I will look for you every day -2
1. My wealth is my thirst
Everything is water-2
He who dwells within me
He is the ruler of the heart -2 – My Nesser
2. To atone for sins
Sacrifice at the cross-2
Intercessor
High Priest-2 – My Nesser
3. Father of might
Drama consultant-2
You are the Eternal Father
Lord of Peace Neere-2 – My Nesser
4. Your community is bliss
Perfect Bliss -2
You are bliss
Eternal Bliss-2 – N Neser
5. My heart rejoices
The body also relaxes-2
You are the protecting father
Hereditary Property Neere-2 – N Neser
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்