Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi - ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்

ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன் – 2
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

1. என்னை நேசிப்பவர் நீரல்லவோ
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்

2. என்னை மன்னித்தவர் நீரல்லவோ
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்

3. என்னை ஆட்கொண்டவர் நீரல்லவோ
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்

4. என்னை உயர்த்தினவர் நீரல்லவோ
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்

5. என்னை குணமாக்குபவர் நீரல்லவோ
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்

Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi Lyrics in English

aaraathanaikkuriyavarae ummai uyarththi aaraathippaen - 2
parisuththar neer parisuththar parisuththar neer parisuththarae - 2

1. ennai naesippavar neerallavo
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

2. ennai manniththavar neerallavo
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

3. ennai aatkonndavar neerallavo
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

4. ennai uyarththinavar neerallavo
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

5. ennai kunamaakkupavar neerallavo
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன் PPT
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன் – 2
aaraathanaikkuriyavarae ummai uyarththi aaraathippaen - 2
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2
parisuththar neer parisuththar parisuththar neer parisuththarae - 2

1. என்னை நேசிப்பவர் நீரல்லவோ
1. ennai naesippavar neerallavo
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

2. என்னை மன்னித்தவர் நீரல்லவோ
2. ennai manniththavar neerallavo
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

3. என்னை ஆட்கொண்டவர் நீரல்லவோ
3. ennai aatkonndavar neerallavo
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

4. என்னை உயர்த்தினவர் நீரல்லவோ
4. ennai uyarththinavar neerallavo
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

5. என்னை குணமாக்குபவர் நீரல்லவோ
5. ennai kunamaakkupavar neerallavo
என்னுடைய ஆராதனை உங்களுக்குத்தான்
ennutaiya aaraathanai ungalukkuththaan

தமிழ்