Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aah Nalla Sobanam - ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்

ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்
ஆசீர்வதித்து மகிழும் கானா கலியாணம்

நேசர் தாமேபக்கம் நின்றாசீர்வதிக்கும்
மணவாளன் மணமகள் மா பாக்கியராவர்

அன்றும்மை காணவும்
ஆறு ஜாடித் தண்ணீர் அற்புத
ரசமாகவும் ஆண்டவர் நீர் செய்தீர்

நீரேஎங்கள் நேசம் நித்தியஜீவன் தாரும்
என்றும் தங்கும் மெய் பாக்கியம்
இன்றேஈய வாரும்

ஏதேன் மணமக்கள்ஏற்றஆசீர்வாதம்
இயேசு இவர் பக்கம் நின்று
ஊற்றும் இவர் மீது

என்றும் காத்தருளும்
ஒன்றாய்இணைத்தோனே
என்றும் சிலுவை ஆசனம்
முன் கெஞ்சி நிற்கிறோம்

Aah Nalla Sobanam Lyrics in English

aa nalla sopanam anpaaka Yesuvum
aaseervathiththu makilum kaanaa kaliyaanam

naesar thaamaepakkam nintaseervathikkum
manavaalan manamakal maa paakkiyaraavar

antummai kaanavum
aatru jaatith thannnneer arputha
rasamaakavum aanndavar neer seytheer

neeraeengal naesam niththiyajeevan thaarum
entum thangum mey paakkiyam
inteeeya vaarum

aethaen manamakkalaettaaaseervaatham
Yesu ivar pakkam nintu
oottum ivar meethu

entum kaaththarulum
ontayinnaiththonae
entum siluvai aasanam
mun kenji nirkirom

PowerPoint Presentation Slides for the song Aah Nalla Sobanam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும் PPT
Aah Nalla Sobanam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்
aa nalla sopanam anpaaka Yesuvum
ஆசீர்வதித்து மகிழும் கானா கலியாணம்
aaseervathiththu makilum kaanaa kaliyaanam

நேசர் தாமேபக்கம் நின்றாசீர்வதிக்கும்
naesar thaamaepakkam nintaseervathikkum
மணவாளன் மணமகள் மா பாக்கியராவர்
manavaalan manamakal maa paakkiyaraavar

அன்றும்மை காணவும்
antummai kaanavum
ஆறு ஜாடித் தண்ணீர் அற்புத
aatru jaatith thannnneer arputha
ரசமாகவும் ஆண்டவர் நீர் செய்தீர்
rasamaakavum aanndavar neer seytheer

நீரேஎங்கள் நேசம் நித்தியஜீவன் தாரும்
neeraeengal naesam niththiyajeevan thaarum
என்றும் தங்கும் மெய் பாக்கியம்
entum thangum mey paakkiyam
இன்றேஈய வாரும்
inteeeya vaarum

ஏதேன் மணமக்கள்ஏற்றஆசீர்வாதம்
aethaen manamakkalaettaaaseervaatham
இயேசு இவர் பக்கம் நின்று
Yesu ivar pakkam nintu
ஊற்றும் இவர் மீது
oottum ivar meethu

என்றும் காத்தருளும்
entum kaaththarulum
ஒன்றாய்இணைத்தோனே
ontayinnaiththonae
என்றும் சிலுவை ஆசனம்
entum siluvai aasanam
முன் கெஞ்சி நிற்கிறோம்
mun kenji nirkirom

தமிழ்