Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
அது காட்டுக்குள்ளே துள்ளி ஓடுது
மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்காம
மேடு பள்ளம் பார்க்காம
மோட்சம் போன ஆட்டுக்குட்டி
தோத்துப்போன அவலக் குட்டி
முட்களுக்குள் சிக்கி தவிக்குது
அது மேமே ன்னு அழுது தவிக்குது
மேற்கு பக்கம் பார்க்குது
கிழக்கு பக்கம் பார்க்குது
மேய்ப்பன் பாதை எதிர்நோக்குது – அது
மேய்ப்பன் பாதை ஓடத்துடிக்குது

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது Lyrics in English

aattuk kutti onnnu oduthu
athu kaattukkullae thulli oduthu
maeyppan kuralaik kaetkaama
maedu pallam paarkkaama
motcham pona aattukkutti
thoththuppona avalak kutti
mutkalukkul sikki thavikkuthu
athu maemae nnu aluthu thavikkuthu
maerku pakkam paarkkuthu
kilakku pakkam paarkkuthu
maeyppan paathai ethirNnokkuthu - athu
maeyppan paathai odaththutikkuthu

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
aattuk kutti onnnu oduthu
அது காட்டுக்குள்ளே துள்ளி ஓடுது
athu kaattukkullae thulli oduthu
மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்காம
maeyppan kuralaik kaetkaama
மேடு பள்ளம் பார்க்காம
maedu pallam paarkkaama
மோட்சம் போன ஆட்டுக்குட்டி
motcham pona aattukkutti
தோத்துப்போன அவலக் குட்டி
thoththuppona avalak kutti
முட்களுக்குள் சிக்கி தவிக்குது
mutkalukkul sikki thavikkuthu
அது மேமே ன்னு அழுது தவிக்குது
athu maemae nnu aluthu thavikkuthu
மேற்கு பக்கம் பார்க்குது
maerku pakkam paarkkuthu
கிழக்கு பக்கம் பார்க்குது
kilakku pakkam paarkkuthu
மேய்ப்பன் பாதை எதிர்நோக்குது – அது
maeyppan paathai ethirNnokkuthu - athu
மேய்ப்பன் பாதை ஓடத்துடிக்குது
maeyppan paathai odaththutikkuthu

தமிழ்