You deserve the Glory in Tamil
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Tham Raththathathathil Thoyntha
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Karththarai Nampinoor Perupetror
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Karththar Naamam En Pugalidame
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Antha Arputham Nadantha Kathai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Isthoththirathoode Keerththanam
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே