Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Arputhar arputhar yesu arputhar
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை