Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Arputhar arputhar yesu arputhar
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram