நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே