கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nandribali Nandribali Nallavare