Total songs with the word வைத்திடுவேன் : 119

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Karthar Ennai Visarippar

Karththar Ennai Visaarippavar

Karththar Ennai Visaarippavar

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Naan Unnai Vittu

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Naan unnai vittu vilaguvathillai

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Palamum alla paraakkiramum

Unakkedhiraana aayudhangal

Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Adarntha Marangalin Idaiyil

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Maaratha naal visuvaasiyea

Ennappa Seiyanum

Maaratha Nal Visuvasam

Maaratha nal visuvasam

Karthar En Munbaaga

Sumanthu Kakum Yesuvidam

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Sumanthu Kaakkum

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Ennappaa Seyyanum Naan

Sankarippaen sankarippaen

Yennappa Seiyanum Naan

Kartharai Nambiye Jeevippom

Naalaya Dinathai

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Kalvari Nayagane Kangalil

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Karththarai Nampiyae Jeevippom

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Kavarchi Nayagane Kangalil

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Ejamananey en yeshu rajane

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal

Ennai pelapaduthum

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Ennaip Pelappatuththum

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Nandriyaal Paadiduvaen

Karthave Um Kirubai

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Karththarai Nampiyae Jeevippoem

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Nalaya Thinathai Kurithu

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு

En paaththiram nirambi

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Anparaam Yesuvai

Karththarai Nampiye Jeevippom

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Raja ummai parkanum

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kavarssi Naayakanae

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Devanuku Magimai Seluthi

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்