திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Makilnthirungal Makilnthirungal
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Deva Janame Magizndu Kalikooru
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Kartharai Nambinor Perupettror
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Karththarai Nampinoor Perupetror
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Karthar periyavar avar namathu
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Padaithavar unnai kaividamattar
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்