Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட