வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Purappadungal Deva Puthalvanin
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Ungal kural uyarthi padidungal
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Kkalaithorum Kartharin Paatham
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae