Total songs with the word வெறுத்தவரை : 28

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Yesu piranthar

Yesu pirandhar

Piranthaar Piranthaar

Yesu raajan

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santosham vinnoliye

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Piranthaar, Piranthaar

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Naan Vaazhuvaen

Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Piranthar Piranthar Vaanavar

Piranthaar, Piranthaar

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்