விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக