காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்