Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Um naamathaal arputham seithir
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Chandirane Suriyane Kartharukku
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae