Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே