நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்