Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்