Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest