விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae –விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே