Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae