Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்