Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Arputhar arputhar yesu arputhar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Aaviyanavare analay irangidume
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora