Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Ungal kural uyarthi padidungal
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Senaikalin Karththar Parisuththar
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum