Total songs with the word வார்த்தையேதம் : 19

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Varthaiyam yesu devan

Arokiyam Arokiyam

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Aaroekkiyam Aaroekkiyam

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்

Payamillaiyae

Aatharam neer than

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்