Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Isravelin thevanagiya karthavae
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Nandri solli ummai paada vanthom
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ennai Undakkina En Devathi Devan
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Senaikalin Karththar Parisuththar
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum