Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae