Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing