Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aaviyanavare analay irangidume
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah