Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்