அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Konalum Marupadumana Ulagathil
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Athi Seekkiraththil Neengividum
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.