Total songs with the word வந்துவிட்டாரே : 49

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Anandham pogidum

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

Maraname Un Koor Enge

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

unnai athisayam kana

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Yesuvai nambi patri konden

Urakkam Thelivom

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

yesu rajan vanthuvittar

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Idhayangal Magizhatum

Magale Seeyon

Manan thirumbum paavikenrum

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Urakkam Thelivoam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Palathinalumalla En

Namakkoru Thakappan Untu

Ithayankal Makizhattum

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Aavaram aarppadam appa

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Maraname un koor enge

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Aaravaaram Aarppaattam

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்