Total songs with the word லென் : 54

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Saththaay Nishkalamaa

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Thothiram pugal kirththanam

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Saranam Saranam Saranam

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Masatra Devaattukutti Manuvel

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Devane ummai

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –