துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karththar Naamam En Pugalidame
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Karththar Naamam En Pukalidamae
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Karththar Naamam En Pukalitamae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்