பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்