உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்