Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Arputhar arputhar yesu arputhar
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu