Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
இன்பலோக யாத்திரையோர்– Inba Loga Yathiraiyor
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo