யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Abragamin Devane Esakkin Devane
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே