Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Karther En Meiperai Irukindrare
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Karthar en meipparaai irukirar
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்