Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Karthar periyavar avar namathu
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai