Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்