Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Shehecheyanu | Blessing Begins
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Megame Magimayin Megame Yesuve
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum