Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே