Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu