Total songs with the word முற்றிலுமாய் : 197

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Christhuvin sayal

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Thuthi Seiya Thodanginal

Arpanithen Ennai Muttrilumai

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Nam yesu kristhuvinaale

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Siluvaiyai Sumanthummai

Nam Yesu Kirusthuvinaale

Appa Umpatham Amarthuvitten

Venmaiyum Sivappum Aanavare

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

Balamaaga Levi 4

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Thuthisei Manamey

Sonnathais Seypavarae!

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

Sankarippaen sankarippaen

En Nesar Ennudayavar

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

En nesar ennudayavar

Uganda kanikkai

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

Entha Neramum Eppothume

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே

Ilaignar Iyakkamaayp

Ukantha Kaanikkaiyaay

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Engal Jebangal Thoobam Pola

Sinnanjitru Suthanae

Yesu Neenga Irukaiyile

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Innor Aanndu Muttumaay

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae

Enkal Jepankal Thuupam Poela

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Innor Aandu Mutrumaai

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Um Siththam Devaa

Balamaaga levi 4

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

Tharisu Nilankal Anaiththum

Neer Vaarumae Karththaavae

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Engal tharisanathai engal

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Vinthai Kiristhesu Raja

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

Vinthai Kristhuesu Raasa

Jeyitharae jeyitharae

Siyoniley En Thida

En ul uruppugal

Anbil Ennai Parisuthanakka

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Vantharu vantharu yesu

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Yesu Nallavar Paattu Paadungal

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Intha Mangalam Selikkavae

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Vallamaiyin Aaviyanavar

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Anbil Ennai Parisuthanaakka

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Anpil Ennai Parisuththanaakka

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Uppaga Vendum Naam

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Puthu Belanai Thaarum

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Siluvai Sumanthonaaga

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Vallamaiyin Aaviyaanavar

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Siluvai Sumanthoenaak

Intha mangalam sezhikka

Appa um patham

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Yesuvin pinnal naanumselven

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

Iyaesuvin Pinnaal Naan

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

Kalvaari Kurusanntai

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Ungal Thukkam

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Thothiram pugal kirththanam

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam Kattuvom

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Nandri Balipeedam Kattuvom

Devane ummai

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்