Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Megame Magimayin Megame Yesuve
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39